Hướng dẫn mua hàng

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG:

1. Các mẹ có thể đến mua và xem hàng trực tiếp tại shop tại địa chỉ

- 943 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp - HCM

- 254 Phan Đình Phùng, phường 1, Phú Nhuận - HCM

2. Các mẹ có thể đặt hàng trực tiếp trên Website www.quanaothuhuong.com, trên mỗi sản phẩm shop đều có ghi các thông tin size, giá hàng. Sau khi quý khách đặt hàng, Quanaothuhuong sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng nếu đơn hàng có vấn đề về size hoặc hết hàng. Những đơn hàng nào đủ hàng như khách đặt, shop sẽ soạn & đi giao.

3. Quý khách có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin trên facebook tại địa chỉ http://facebook.com/quanaothuhuong hoặc qua điện thoại số 0977000017. Xin lưu ý khi đặt hàng qua facebook, quý khách vui lòng Inbox (gửi tin nhắn) để shop dễ dàng tìm ra đơn hàng và xác nhận nhanh chóng. Do facebook notification hoạt động không ổn định, nên các comment trực tiếp trên hình/trên album thường bị sót hoặc shop không nhận được.

4. Quý khách lưu ý, vì đặc thù bán Online và số lượng hàng có rất ít, khi mua hàng, quý khách vui lòng ghi chú chính xác thông tin tuổi, cân nặng của bé, hoặc gọi ĐT check size với shop, trường hợp có yêu cầu gì thêm khách hàng ghi vào phần ghi chú . Hàng mua rồi miễn đổi hoặc trả lại. Một sồ trường hợp đặc biệt, thì chỉ đổi hàng trong vòng 24HRS. Lưu ý: đối với hàng giày, dép, đồ bơi, phụ kiện shop không đổi trả.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Khách hàng ở HCM: Shop sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi cho tất cả các đơn hàng trong phạm vi TP.HCM. Phí giao hàng thường dao động từ 20.000 và tối đa 30.000đ.

- Khách hàng ở tinh/thành khác: Các mẹ vui lòng chuyển khoản cho mình ti
ền hàng và phí ship 30.000đ, sau đó mình sẽ xác nhận và gửi hàng qua bưu điện cho các mẹ.

- Thông tin thanh toán 1 trong 2 tài khoản sau:

* Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh TP.HCM
Số tài khoản: 0071000792485
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương

* Ngân hàng Đông Á - Chi nhánh TP.HCM
Số tài khoản: 0102082147
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương